Home CÁCH PHỐI ĐỒ CÁCH CHỌN SIZE QUẦN BAGGY NỮ ĐÚNG CHUẨN NHẤT NĂM 2020.

CÁCH CHỌN SIZE QUẦN BAGGY NỮ ĐÚNG CHUẨN NHẤT NĂM 2020.

by adminquanbaggy

Chắc các bạn đã không còn cảm thấy xa lạ với những chiếc quần baggy cá tính và sành điệu nữa đâu nhỉ. Quần baggy đã và đang là item nhận được nhiều sự lựa chọn và yêu thích của chị em phụ nữ cũng như cả nam giới. Tuy nhiên cách chọn size quần baggy nữ làm sao cho đúng chuẩn cũng như phù hợp thì không phải ai cũng biết và áp dụng được. Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Để có thể chọn lựa được một chiếc quần baggy có size phù hợp với bản thân thì các nàng cần phải chú ý tới những bước sau :

Đo phần cạp quần.

– Đầu tiên ban hãy để chiếc quần baggy lên một mặt phẳng, sau đó hãy lấy thước hoặc gang bàn tay đo xem kích thước của phần cạp quần là bao nhiêu. Từ đó ước lượng xem nó có vừa với phần eo của mình hay là không. Đừng quên kéo khóa cũng như đóng khuy quần baggy lại trước khi đo để có kết quả chính xác nhất nhé.

– Khi đo bạn hãy chú ý tới xem quần baggy được làm từ loại vải gì, độ co dãn nhiều hay ít. Nếu như quần có độ đàn hồi cao, chú ý đừng kéo cạp căng quá, sẽ làm ảnh hưởng tới kết quả đo, dẫn đến sự sai lệch không đáng có.

– Hãy để ý các chú thích trên dán nhãn của quần,xem quần là cạp cao hay cạp thấp, từ đó có thể có những ước lượng tăng giảm thêm vài cm để có những số đo chính xác nhất với vòng eo của bạn.

Hoặc bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau, Ystore cũng cảm thấy nó khá chính xác đấy. Đó là bạn lấy phần cạp quần cuốn 1 vòng quanh cổ, xem nó rộng hay chật so với cổ của bạn, nếu rộng thì có thể size quần quá lớn và ngược lại,nếu chật không vừa khít cổ thì size quần lại quá nhỏ. Tuy nhiên, cách làm này không hoàn toàn đúng với nhiều người. Bạn hãy tự cân nhắc nhé.

 

 

Đo chiều rộng của đùi.

Một trong những cách chọn size quần baggy nữ chuẩn đó là bạn nên đo vòng đùi của quần.Tuy phần đùi quần baggy không mấy quan trong. Bởi vì ở phần này thường được may khá rộng rãi và thoải mái. Tuy nhiên, nếu mặc rộng quá cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới dáng của người mặc cũng như khiến bạn trông xấu hơn. Chính vì vậy, bạn cũng nên đo để có những sự lựa chọn phù hợp vừa vặn với bản thân nhé.

Từ phần đũng quần, bạn dịch xuống dưới cỡ 5cm, lấy thước hoặc gang tay đo chiều ngang của phần đùi và sau đó nhân đôi kết quả lên là bạn đã có số đo của vòng đùi rồi đấy. Hãy lựa chọn những chiếc quần có độ rộng ở phần đùi vừa phải, đừng bó quá cũng đừng rộng quá bạn nhé.

Đo độ dài từ đũng quần tới gấu quần baggy.

Hãy đặt chiếc quần lên một mặt phẳng, vuốt sao cho quần thật phẳng phiu nhất. Đặt thước từ đũng quần và đo chiều dài từ đũng quần tới gấu quần theo một đường thẳng, vuông góc với hai gấu quần bạn nhé. Kết quả sẽ cho ta biết được chiều dài của ống quần và dựa theo chiều cao của chân mình, bạn hãy lựa chọn sao cho phù hợp nhất nhé. Bạn có thể lựa chọn những chiếc quần baggy lửng hoặc dài trên mắt cá chân hoặc dài hơn đều được. Nhưng nên nhớ đừng dài quá nhé, vì nó sẽ khiến bạn thật khổ sở mỗi khi bước đi vì dẫm phải gấu quần, và nó cũng thật sự không giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn mà còn khiến bạn trông thật thảm hại hơn bao giờ hết.

 

 

Đo khoảng cách từ cạp quần đến đũng quần.

Bước này thường không quan trọng với quần baggy vì thiết kế của quần baggy là những mẫu quần có phần hông rộng và đáy tương đối thụng để tạo cảm giác thoải mái, rộng rãi cho người mặc.Nhưng nếu bạn muốn có một chiếc quần baggy chuẩn đẹp nhất thì cũng không nên bỏ qua nha.

Các phép đo ở trên nhìn chung đã tương đối đầy đủ, giúp bạn có thể lựa chọn những chiếc quần baggy phù hợp nhất cho bản thân. Cách chọn size quần baggy nữ này rất đơn giản và dễ áp dụng. Ystore hy vọng rằng nàng sẽ trở nên xinh đẹp và cá tính hơn với những chiếc quần baggy thật vừa vặn của mình và cùng những cách phối quần baggy mà bạn có được, bạn sẽ thật sự tự tin, tỏa sáng nhé.

 

 

You may also like

Leave a Comment